aboutus

Henan Tianfon New Energy Tech. Co., Ltd

Henan Tianfon New Energy Tech. Co., Ltd Henan Tianfon New Energy Tech. Co., Ltd Henan Tianfon New Energy Tech. Co., Ltd Henan Tianfon New Energy Tech. Co., Ltd Henan Tianfon New Energy Tech. Co., Ltd
1 2 3 4 5
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: Thiên nga
Số nhân viên: 100~150
Doanh thu hàng năm: 1500000-3000000
Năm thành lập: 2016
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%
Về chúng tôi
-01-
Giới thiệu

Là thành viên của Tập đoàn xanh Tianfon , Henan Tianfon Công nghệ năng lượng mới. Công ty TNHH chủ yếu tham gia vào hệ thống lắp đặt năng lượng mặt trời quang điện tử và các phụ kiện liên quan. Trong một nhà sản xuất và tích hợp nổi tiếng trong khu vực hệ thống lắp đặt quang điện ảnh trong nước, chúng tôi có một đội ngũ quản lý hiệu quả và chất lượng cao tập trung vào thị trường , R & D, thiết kế, sản xuất, lắp đặt và quản lý kỹ thuật cho các loại hệ thống lắp đặt.

Hiện tại, chúng tôi có khoảng 100 nhân viên và doanh thu bán hàng hàng năm là hơn 300 triệu RMB. Quy mô đứng thứ năm trong ngành công nghiệp trong nước.

Cơ sở sản xuất được đặt tại thành phố Tân Hương, tỉnh Hà Nam. Với 26 dây chuyền sản xuất kết cấu thép khác nhau, công suất hàng năm có thể đạt tới 2000 MW. Để duy trì công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực này, chúng tôi đã tích cực giới thiệu công nghệ tiên tiến nước ngoài, đầu tiên là đồng hóa, sau đó đổi mới. Ngoài ra công ty chúng tôi hợp tác chặt chẽ với bộ phận thiết kế của các công ty xây dựng đầu tư điện lớn, viện thiết kế và các tổ chức R & D.

Công ty chúng tôi luôn tuân thủ khái niệm hợp tác trung thành. Chúng tôi sẽ hỗ trợ dịch vụ tốt nhất để tôn trọng khách hàng trên toàn thế giới. Sự hài lòng của bạn là mục tiêu cuối cùng của chúng tôi.

-02-
Lịch sử

2014:

Giải thưởng "Doanh nghiệp tiên tiến mới của năm" của ngành công nghiệp PV Trung Quốc

Giải thưởng "Nhà cung cấp dịch vụ xuất sắc PV Power Station"

2015:

"20 công ty hệ thống lắp đặt năng lượng mặt trời hàng đầu Trung Quốc

Giải thưởng "Nhà cung cấp dịch vụ xuất sắc PV Power Station"

2016:

Nhà vua được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc "Liên minh quang điện phân tán trên mái nhà Trung Quốc"

2017:

Hàng đầu Trung Quốc Top 100 doanh nghiệp năng lượng tái tạo

2018:

TOP 20 công ty hệ thống lắp đặt năng lượng mặt trời Trung Quốc

Còn tiếp...

-03-
Dịch vụ

Dịch vụ của chúng tôi

Tư vấn tiền bán hàng miễn phí

Chúng tôi cung cấp 12 giờ phản ứng trước bán hàng nhanh chóng và tư vấn miễn phí. Bất kỳ loại hỗ trợ kỹ thuật có sẵn cho khách hàng của chúng tôi.

Làm mẫu miễn phí

Làm mẫu & Kiểm tra mẫu miễn phí có sẵn. Nhà máy riêng của chúng tôi được đặt tại tỉnh Tân Hương Hà Nam. Chúng tôi có thể cung cấp mẫu miễn phí, nhưng vận chuyển hàng hóa được cung cấp bởi khách hàng.

Chuyển phát nhanh

Đơn hàng của bạn sẽ được cung cấp bởi chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giao hàng nhanh chóng cho tất cả các bạn.

Hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt

Áp dụng các thiết bị tiên tiến, thiết lập một hệ thống kiểm soát chất lượng hoàn chỉnh và nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng tuyệt vời cho các sản phẩm của chúng tôi.

Dịch vụ sau bán hàng

Nếu bất kỳ khách hàng nào phàn nàn về chất lượng, chúng tôi sẽ chuyển tiếp cho nhóm dịch vụ của chúng tôi. Họ sẽ báo cáo trực tiếp cho người quản lý nhà máy của chúng tôi. Thông thường, chúng tôi sẽ tổ chức một cuộc họp với các bộ phận sản xuất, mua và đóng gói trong 24 giờ và sẽ trả lời trong 48 giờ với phản hồi và giải pháp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về hệ thống lắp đặt năng lượng mặt trời, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi! Chúng tôi hoan nghênh yêu cầu của bạn đến email của chúng tôi: info@cntfsolar.com và mong được làm việc với bạn.

-04-
Nhóm của chúng tôi

Đội Tianfon chào đón bạn!

Tianfon New Energy mang lại tài năng và công nghệ hàng đầu chuyên nghiệp có liên quan cho một đội ngũ chuyên nghiệp có trình độ cao. Chúng tôi có R & D Dep., QC Dep., Dịch vụ sau bán hàng, Dep sản xuất và Sales Dep., Khi mở rộng kinh doanh, chúng tôi chào đón thêm bạn bè.

     

Chi tiết liên lạc